
Lưu ý: Cần cấp quyền Micro để trò chuyện giữa người trước camera và người xem Live View.
Cách kết thúc cuộc gọi:
- Người đứng trước camera: Nhấn đúp để kết thúc cuộc gọi
- Người đang xem Live View: Chọn nút kết thúc trên ứng dụng, hoặc thoát ứng dụng, hoặc nhấn nút “Trở về” để kết thúc